Giới thiệu về DCar Limousine

Được thành lập từ 2012, Hãng Ô tô DCar tọa lạc tại khu Nam Sài Gòn đã đạt được nhiều thành công và ngày càng chiếm được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng.

Chỉ sau 03 năm chính thức sản xuất thương mại chiếc DCar Limousine đầu tiên, Hãng Ôtô DCar đã đạt được nhiều thành công và ngày càng chiếm được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng với các sản phẩm được công nhận về sự tiện nghi, chất lượng, luôn đổi mới và đáp ứng đúng nhu cầu thị trường. Hãng Ôtô DCar tự hào là nhà sản xuất đầu tiên và duy nhất xuất khẩu dòng xe có tiêu chuẩn thiết kế limousine mang thương hiệu DCar sang thị trường nước ngoài.

Không ngừng cải tiến và đón đầu thị trường, Dcar Limousine vẫn luôn sẽ và mãi đồng hành và phát triển dòng xe Limousine chất lượng, theo kịp xu hướng công nghệ hiện đại.

Từ 2012 đến nay DCAR đã sản xuất và bán ra hơn 10,000 xe limousine các loại

§Nhà máy Công nghệ cao rộng 13.000m2, công suất lên đến 2.000 chiếc / năm, nằm gần cảng Hiệp Phước thuận tiện cho việc vận chuyển đường biển đi khắp nơi

Dcar-Limousine

Những dấu mốc quan trọng của Dcar Limousine

Năm 2006,

Tiền thân là công ty Saigonpart chuyên cung cấp ghế ngồi cho các nhà máy lắp ráp ô tô như: Trường Hải – Samco – Vinamotor và các phụ kiện ô tô cho Ford Toyota Isuzu.

Năm 2008,

Tiên phong tạo ra thiết kế mới để nâng cấp xe ghế ngồi thành giường nằm

Năm 2012,

Chiếc xe Limousine đầu tiên tại Việt Nam.

Năm 2017,

Cán mốc 5000 chiếc xe Limousine bán ra

Năm 2019,

Ứng dụng vật liệu nhựa ABS đạt tiêu chuẩn OEM

Năm 2020 và tương lai,

Phát triển công nghệ nghe nhìn giải trí AI để tạo ra những chiếc xe thông minh

Dcar Limousine hiện tại

Sản phẩm đa dạng dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: Các doanh nghiệp vận tải hành khách hướng đến nhu cầu sang trọng, Doanh nghiệp, Gia đình.

Kênh phân phối: Direct sale (hơn 50 chuyên viên kinh doanh) and mạng lưới Đại lý (9 đại lý ở Miền Bắc, 3 đại lý ở Miền Trung, 5 đại lý ở Miền Nam)

Dịch vụ sau bán hàng: 03 trung tâm dịch vụ chính tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh với Tiêu chuẩn 3S.

Giới Thiệu 1
Giới Thiệu 2

Đội ngũ nhân sự

Tại DCar, mỗi một nhân sự sẽ phải đạt những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều còn đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm, có tính kỉ luật cao và luôn phải tự trau dồi, phát triển tay nghề – trình độ – đạo đức để cùng hướng đến mục tiêu xây dựng DCar phát triển bền vững. Các cán bộ công nhân viên của DCar luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản lí và dẫn dắt bộ máy doanh nghiệp, tạo nên sự uy tín, chuyên nghiệp của DCar trên thị trường. Bên cạnh những mục tiêu mà DCar đặt ra trong công việc, qua chính những hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng do DCar tổ chức, cán bộ công nhân viên càng ngày càng thêm gắn bó, tăng cường tình đoàn kết, cùng nhau xây dựng một văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp hơn.