Ford Transit Limousine 2023 – Cập nhật phiên bản chính hãng Dcar mới nhất

Ford Transit Limousine 2023 thay đổi tổng thể rất nhiều về ngoại hình tổng thể được nâng cấp đẹp mắt, nội thất được chau chuốt tỉ mỉ với các phiên bản nâng cấp đã được đội ngũ thiết kế của Dcar nâng cấp và bắt kịp xu hướng hiện đại, tiện nghi công nghệ và nhu cầu hiện nay. Cùng Dcar đi khám phá những điều đặc biệt trên Ford Transit 2023 Limousine – Dcar chính hãng:

1. Ford Transit Limousine 2023 – Phiên bản Dcar Thương Gia:

Cùng sự góp ý của Quý Khách Hàng đã tin tưởng sử dụng Ford Transit Limousine – Dcar thương gia, Đội ngũ kỹ thuật viên Dcar đã lắng nghe và bổ sung cho Ford Transit Limousine 2023 – phiên bản Dcar Thương Gia những sự thay đổi giá trị.

Nhu cầu Dcar Thương Gia nhắm đến đó chính là những Quý Khách Hàng sử dụng kinh doanh dịch vụ vận tải, những công ty doanh nghiệp đưa đón CBCNV, đưa đón chuyên gia… Do vậy việc sử dụng màu sắc nội thất cũng rất quan trọng và nhầm tạo không gian sạch, bền, và đẹp. Chúng tôi đã đưa lên nhưng market màu sắc hoàn toàn mới như hình bên dưới:

ford-transit-limousine-2023 ford-transit-limousine-2023 ford-transit-limousine-2023 ford-transit-limousine-2023

Ngoài ra, để bác tài có thể chủ động trong quá trình đem lại trải nghiệm giải trí tốt nhất cho hành khách ngồi sau, Ford Transit Limousine 2023 – Dcar thương gia cũng đã được trang bị màn hành trung tâm kết nối trực tiếp với tivi treo trung tâm phía sau – Bác tài có thể dễ dàng mở chương trình và tăng sự kết nối với hành khách.

Nội thất Ford transit Limousine 2023 trên phiên bản Dcar Thương gia đã đạt đến độ hoàn thiện chi tiết tỉ mỉ, khẳng định sự ổn đinh trong sản phầm và Quý Khách Hàng có thể yên tâm tin tưởng và tiếp tục đồng hành cùng Dcar trên chặng đường sắp tới.

Chi tiết hạng mục Dcar thương gia – Ford Transit 2023 Limousine – Dcar Thương Gia – Giá 1 tỷ 218 triệu xem tại đây

2. Ford Transit Limousine 2023 – Phiên bản Dcar Vip Lounge:

Phiên bản Dcar Vip Lounge ra mắt vào đầu năm 2022 nhưng đã được sự đón nhận rất thiện cảm từ Quý Khách Hàng bằng doanh số được sản xuất và đặt hàng rất lớn. Đặc biệt gần đây, Dcar Vip Lounge còn được sự tin tưởng từ những doanh nghiệp kinh doanh vận tải lớn hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp như Công ty Du Thuyền Idochina, Nhà xe Hồng Vinh Limousine….

Năm 2023 tiếp tục đánh dấu sự hoàn thiện hơn của phiên bản Dcar Vip Lounge với thêm một gói nội thất dành riêng cho đối tượng kinh doanh vận tải – Phiên bản tùy chọn trên Ford transit limousine 2023 – Dcar Vip Lounge đó là sự tùy chọn bằng ghế cuối: Lựa chọn Sofa hoặc lựa chọn băng 3 ghế riêng biệt.

Dcar-Vip-Lounge-Ford-Transit- Limousine Dcar-Vip-Lounge-Ford-Transit- Limousine Dcar-Vip-Lounge-Ford-Transit- Limousine Dcar-Vip-Lounge-Ford-Transit- Limousine

Một lựa chọn giá trị thể hiện sự lắng nghe và góp ý từ phía khách hàng đối với Dcar Limousine.

Ngoài ra, trên phiên bản dcar Vip Lounge 2023 – Ford transit đó là sự chau chuốt hoàn thiện hơn và những đường nét thiết kế ghế da, điểm nhấn và những market riêng mà Quý Khách hàng có thể chọn lựa và đặt hàng.

Dcar-Vip-Lounge-Ford-Transit- Limousine Dcar-Vip-Lounge-Ford-Transit- Limousine Dcar-Vip-Lounge-Ford-Transit- Limousine

Chi tiết hạng mục Dcar Vip Lounge – Ford Transit 2023 Limousine – Dcar Vip Lounge – Giá 1 tỷ 318 triệu xem tại đây

3. Ford Transit Limousine 2023 – Phiên bản Dcar President:

Cuối năm 2023, Dcar đã cho ra mắt phiên bản Dcar President – Ford Transit 2023 hoàn toàn mới – Sự hoàn toàn mới ở đây là sự thay đổi ngôn ngữ thiết kế theo xu hướng hiện đại, tinh gọn và không kém phần sang trọng hơn.

Các công nghệ tối tân nhất hiện nay đều đã được cập nhật trên Dcar President hoàn toàn mới 2023 – tính năng sạc không dây, smart tivi thông minh, chế độ nhận diện điều khiển bằng giọng nói…

ford-transit-dcar-president ford-transit-dcar-president

Và đặc biệt đó là thiết kế chau chuốt, tạo điểm nhấn riêng của Chủ sở hữu Dcar President.

Chi tiết hạng mục Dcar Vip Lounge – Ford Transit 2023 Limousine – Dcar President – Giá 1 tỷ 778 triệu xem tại đây

4. Tổng kết:

Ford Transit Limousine 2023 đã được nâng cấp hoàn toàn khác và phù hợp với từng nhu cầu sử dụng mỗi khách hàng khác nhau – Ngoài ra Chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn xe mẫu cho khách hàng trải nghiệm thực tế để cảm nhận.

Nếu bạn đang băn khoăn 1 chiếc xe phù hợp để phục vụ kinh doanh, gia đình hay đơn giản là đi chơi, pinic cuối tuần cùng gia đình – thì tôi tin chắc bạn đã tìm đến đúng nơi bạn cần rồi – Hãy liên hệ ngay cho Dcar Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một phiên bản thiết kế dành riêng và phù hợp với bạn nhé.

————————–

DCAR LIMOUSINE CENTER

112 Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Lô D4, KCN Đài Tư, Số 386 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội.

Hotine: 0946825688 – Mr Long

Zalo: https://zalo.me/0946825688